• ปฐมนิเทศ
  • คำขวัญต่อต้านทุจริต
  • BN-Ror-10.jpg
  • 7
การประชุมสัมมนาวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ--> คำขวัญต่อต้านทุจริต BN-lib BN-Ror-10
ข่าวนักศึกษา

• การเปลี่ยนแปลงและขยายเวลากำหนดการรับสมัครคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโทประจำปีการศึกษา 2562

• การเปลี่ยนแปลงกำหนดการสอบปลายภาคนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาภาคเรียนที่ 3/2561

• ขยายเวลาการรับสมัครคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาเอก ประจำปีการศึกษา 2562

• ขยายเวลาการรับสมัครคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโท ประจำปีการศึกษา 2562

• ผลการสอบคัดเลือกนักศึกษาระดับปริญญาเอก

• ผลการคัดเลือกนักศึกษาระดับปริญญาโท

• ผลการสอบข้อเขียน การสอบประมวลความรู้นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาการบริหารการศึกษา

• รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา

• ประกาศผลการสอบสัมภาษณ์ประมวลความรู้นักศึกษาระดับปริญาโทสาขาวิชาการบริหารการศึกษา

• ประกาศผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ระดับปริญญาโทและผู้มีสิทธ์สอบคัดเลือกระดับปริญญาเอกปีการศึกษา 2562

• ฐานข้อมูลที่เกี่ยวข้อง
    เว็บลิงค์วิจัย

CONTACT

สำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย
    มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร
    อาคารเรียน 12 ชั้น 7
    เลขที่ 69 ม. 1 ต.นครชุม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร 62000
    โทร. 055-706555 ต่อ 1780, 1770
    แฟก์. 055-706180
    อีเมล์ grade_kpru@kpru.ac.th

จำนวนผู้เข้าชม

HTML hit counter - Quick-counter.net

MAP